Xưởng sản xuất túi xốp – Túi xốp PE Foam giá rẻ

0
túi xốp pe foam

Túi xốp PE Foam hay còn gọi là túi xốp bọt, là một loại vật liệu đóng gói khá phổ biến hiện nay. Túi dai, mềm, khó rách, rất thích hợp dùng để bảo vệ các linh kiện điện tử, máy ảnh, camera hay điện thoại…

Các loại túi PE Foam

  • Túi PE Foam thường: là loại túi chỉ gồm lớp màng PE Foam thuần túy, có độ dày tối thiểu là 0.5mm
  • Túi PE Foam chống tĩnh điện: là loại túi được gia công từ cuộn màng Foam chống tĩnh điện. Loại túi này chuyên dùng đóng gói các hàng điện tử.
  • Túi Foam tráng nilong: là loại túi có thêm 1 lớp nilong ở mặt ngoài của túi. Lớp nilong này có tác dụng giúp bản in khi in túi được sắc nét hơn. Ngoài ra nó cũng tăng độ kết dính của đáy túi, cạnh túi khi hàn nhiệt.

Xưởng sản xuất túi xốp

Dasan Packaging là công ty sản xuất các loại túi xốp lớn tại miền Bắc. Chúng tôi nhận sản xuất theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành, Dasan luôn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất. Hiện tại, chúng tôi có 2 nhà máy sản xuất lớn tại Bắc Ninh và Hưng Yên. Cả 2 nhà máy đều được đầu tư công suất lớn, đảm bảo tiến độ cho mọi đơn hàng.

Ngoài túi xốp, Dasan còn cung cấp các cuộn màng xốp, gia công các sản phẩm từ màng xốp Foam và màng xốp hơi như: tấm xốp Foam, tấm xốp hơi, khay xốp, ống xốp…

Quý khách hãy gọi hotline 0365 222 111 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here